บทความน่ารู้
ReadyPlanet.com
หน้าแรกเสื้อโปโล เสื้อยืด บ้านการ์เม้นท์
ขั้นตอนการสั่งตัดเสื้อโปโล
แบบเสื้อโปโล
แบบ ปกเสื้อโปโล
แบบ สาบเสื้อโปโล
แบบ แขนเสื้อโปโล
แบบผ้าและสีผ้าสั่งตัดเสื้อโปโล เสื้อยืด
สีผ้า TK TC CVC
TC CVC
สีผ้า Cotton
สีผ้า Cool Tech
เสื้อคอกลม คอวี
ผ้า Quick Dry, ผ้าแห้งไว, ผ้าไม่มีกลิ่นเหม็น, ผ้า anti bacteria
สีผ้า ทำปก
สีผ้าเสื้อโปโล Endurance
สีผ้า Super Soft
แบบงาน ปักเสื้อโปโล
ตัวอย่างงานสกรีน-สกรีนเสื้อยืด
ติดต่อฝ่ายขาย
ขนาดเสื้อโปโล
dot
ตัวอย่างแบบเสื้อ Example
dot
เสื้อโปโล
ตัวอย่างเสื้อโปโล 2
แบบเสื้อโปโล ลูกค้า
ตัวอย่างเสื้อโปโล 4
ตัวอย่างเสื้อโปโล 5เสื้อโปโลแบบตัดต่อ
ตัวอย่างแบบเสื้อ 6
dot
สั่งซื้อเสื้อโปโล

dot
กระดานถาม-ตอบ


เสื้อโปโล
แบบเสื้อโปโล
facebook เสื้อโปโล


บทความน่ารู้


ทำไมเสื้อยูนิฟอร์มควรเป็นเสื้อโปโล article

 ทำไมเสื้อยูนิฟอร์มควรเป็นเสื้อโปโล

เสื้อโปโลเป็นยูนิฟอร์มมีความสำคัญในหลายเหตุผล

ใช้ได้หลายโอกาส : ว่าจะเป็นออกงานอีเว้นท์ กินเลี้ยงบริษัท หรือออกไปพบลูกค้า

สวมใส่สบาย และราคาถูก : ถือว่าเป็นส่วนที่มีความสำคัญอย่างหนึ่งกับทั้งพนักงานและบริษัทด้วย

มีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย : หลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ที่คุณสามรถกำหนดได้

ดังนั้น เมื่อใช้เสื้อโปโลเป็นยูนิฟอร์มจึงมีความสำคัญในหลายแง่มุม และสามารถเชื่อมโยงกับความรู้สึกขององค์กรหรือกลุ่มในหลายแง่มุมที่แตกต่าง ๆ ได้

ทำ เสื้อโปโล เนื้อผ้าแบบไหนเหมาะกับงบประมาณจำกัด

ทำ เสื้อโปโล เนื้อผ้าแบบไหนเหมาะกับงบประมาณจำกัด

 

การสั่งทำเสื้อยืดและ เสื้อโปโล มีหลายประเภท ทั้งเนื้อผ้า รูปทรงและราคาที่แตกต่างกันไป ในกรณีที่มีงบประมาณจำกัดคุณกำลังมองหาเสื้อราคาย่อมเยา ลองเปรียบเทียบดูแล้วจะเห็นผ้าประเภทเส้นใยสังเคราะห์ ไม่ซับน้ำ ไม่ยับง่าย มีราคาถูกที่สุด ขยับราคาขึ้นไปจะเป็นกลุ่มผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าและราคาปรับขึ้นมาอยู่ในระดับปานกลาง โดยคุณสมบัติของผ้าจะแตกต่างกันไปตามสัดส่วนของเส้นใยฝ้าย ยิ่งผ้าผสมฝ้ายมากเท่าไร มีความนุ่มมากขึ้นเท่านั้น มีผลให้ราคาปรับเพิ่มขึ้นด้วย มาทำความรู้จักผ้าแต่ละชนิดกัน

ชนิดผ้าและคุณสมบัติ เสื้อโปโล แบบไหนใส่แล้วไม่ร้อน

ชนิดผ้าและคุณสมบัติ เสื้อโปโล แบบไหนใส่แล้วไม่ร้อน

ถามถึงการเลือกสวม เสื้อโปโล เนื้อผ้าชนิดไหนสวมสบายที่สุด ตอบไม่ยากเลยว่าเสื้อสวมสบายที่สุดคือเนื้อฝ้ายธรรมดานี้เอง ผ้าฝ้ายผลิตจากเส้นใยธรรมชาติดูดซับความชื้นและระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วเย็น เนื้อนุ่มเหมาะกับอากาศบ้านเรา ถ้าไม่เกี่ยงเรื่องผ้ายับง่าย นอกจากนั้นยังมีตัวเลือกอีกหลายประเภท ขึ้นอยู่กับว่าสวมเสื้อในโอกาสอะไร ถ้าเป็นชุดกีฬา มีผ้าบางชนิดที่สวมสบายและทำให้ตัวแห้งดีกว่าฝ้ายด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย แต่ราคาจะสูงขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว หรือผ้าฝ้ายผสมกับวัสดุเส้นใยอื่นๆ มีคุณสมบัติสวมสบายคล้ายกัน แต่เพิ่มจุดเด่นด้านอื่นๆ เข้ามาด้วย มาดูกันว่ามีเนื้อผ้าอะไรน่าสนใจบ้า

เสื้อโปโล แบบสลิมฟิตพลางซ่อนรูปได้จริงหรือ

เสื้อโปโล แบบสลิมฟิตพลางซ่อนรูปได้จริงหรือ

บุคลิกภายนอกเป็นสิ่งสำคัญที่สร้างความประทับใจในการพบกันครั้งแรกเสมอ ไม่ว่าคุณจะอ้วนหรือผอม สูงหรือเตี้ย การแต่งตัวให้ดูดี เหมาะกับรูปร่าง ดึงเสน่ห์ในตัวเองออกมาได้เสมอ นั่นเป็นเหตุผลที่ควรเลือก เสื้อโปโล แบบสลิมฟิตที่โชว์จุดเด่นของร่างกายและซ่อมจุดด้อยไว้อย่างแนบเนียน

คนผอมควรใส่ เสื้อโปโล อย่างไรให้ดูสมส่วน

คนผอมควรใส่ เสื้อโปโล อย่างไรให้ดูสมส่วน

ผู้ชายตัวเล็กหรือผอมแห้งต้องการจะพรางตาให้ดูตัวหนาขึ้น เพราะเห็นว่ารูปร่างที่สมส่วนนั้นเป็นสัญญาณของความแข็งแรงและสุขภาพดีซึ่งดึงดูดความสนใจทั้งผู้ชายและผู้หญิงชื่นชมหนุ่มที่ดูเท่ แม้จะตัวเล็กก็ตาม แต่เราก็สามารถแต่งตัวให้ดูมีสไตล์น่าสนใจได้ไม่ยาก ผู้ชายผอมตัวเล็กส่วนมากเขาแก้ปัญหาด้วยการเลือก เสื้อโปโล ที่เหมาะกับตัวและดูเท่มาก มาดูกันว่าหนุ่มไซส์เล็กใช้เทคนิคแต่งตัวสร้างความแตกต่างให้ดูดีได้อย่างไร

ทริคน่ารู้ สวม เสื้อโปโล ยังไงปรับลุคให้ดูผอม

ทริคน่ารู้ สวม เสื้อโปโล ยังไงปรับลุคให้ดูผอม

เชื่อว่าหลายคนกังวลเรื่องสวมเสื้อผ้าให้พรางหุ่น โดยเฉพาะ เสื้อโปโล ที่มักจะเห็นเนื้อหน้าท้องบริเวณพุงเด่นชัดมาก เทคนิคการแต่งตัวสำหรับผู้ชายร่างท้วมหรือตัวผอมแต่มีหน้าท้อง มีปัญหาเรื่่องสวมเสื้อไม่สมส่วน การมีน้ำหนักเกินไม่ได้หมายความว่าคุณแต่งตัวแล้วดูไม่ดี เพียงแค่ต้องใส่ใจกับรายละเอียดในการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับประเภทร่างกายและรู้วิธีการสวมเสื้อยืดพรางพุงเจ้าปัญหา ปรับลุคให้ดูผอมขึ้นและแต่งตัวมั่นใจเป็นคนที่มีสไตล์ได้เหมือนเดิม ด้วยเคล็ดลับต่อไปนี้

คนอ้วนดูดี มีสไตล์ควรใส่ เสื้อโปโล แบบไหนดูดี มีสไตล์

คนอ้วนดูดีมีสไตล์ ควรใส่ เสื้อโปโล แบบไหนดูดี มีสไตล์

การเป็นคนอวบเจ้าเนื้อไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงล้วนมีความกังวลใจ จะสวมใส่อะไรก็ดูเหมือนไม่ง่าย หนักใจว่าสวมฟิตเกินไปแล้วยิ่งดูไม่ดี ไม่เท่ ความจริงเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลย มีเคล็ดลับมากมายที่ช่วยให้การแต่งตัวอำพรางหุ่นได้ดี โดยเฉพาะการสวม เสื้อโปโล ที่แพตเทิร์นมีสไตล์เป็นสปอร์ตอยู่แล้ว เพียงเลือกเนื้อผ้า ขนาด และสีสันให้ลงตัว สามารถพรางรูปร่างให้ดูสมส่วนและเสริมความเท่ได้เหมือนกัน มีข้อแนะนำดังต่อไปนี้

สั่งทำ เสื้อโปโล แฟชั่นฮิตในหน้าหนาวเน้นผ้าแบบไหน

สั่งทำ เสื้อโปโล แฟชั่นฮิตในหน้าหนาวเน้นผ้าแบบไหน

การเลือกเสื้อผ้าสวมเพื่อรักษาอุณหภูมิร่างกายให้อบอุ่น ไม่จำเป็นว่าจะต้องสวมในฤดูหนาวได้อย่างเดียว ในวันที่ฝนตกอากาศชื้น การสวมเนื้อผ้าที่เหมาะสมช่วยรักษาสภาพร่างกายให้แข็งแรงสุขภาพดี ป้องกันความเสี่ยงเกิดโรคหวัดหรือความเจ็บป่วยอื่น ๆ ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก ในฤดูหนาวเราสวม เสื้อโปโล ที่มีคุณสมบัติรักษาความอุ่นได้ดี ไม่ใช่ว่าจะต้องเป็นผ้าหนาหนักเสมอไป เนื้อผ้าสมัยนี้ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยทำให้เนื้อบาง เคลื่อนไหวสะดวก สวมแล้วเป็นฉนวนป้องกันความหนาวได้ดีเยี่ยม เลือกสวมได้ทั้งแบบเสื้อพอดีตัวหรือทรงตรงตามรสนิยม มีเนื้อผ้าชนิดใดบ้างที่นำมาสวมเพื่อรักษาอุณหภูมิของร่างกายได้ดี

 

 

เสื้อโปโล ควรเลือกเนื้อผ้าแบบไหนต้อนรับซัมเมอร์ article

เสื้อโปโล ควรเลือกเนื้อผ้าแบบไหนต้อนรับซัมเมอร์

เสื้อยืดสวมง่าย เนื้อผ้ายืดหยุ่นสวมสบายตัว เป็นที่นิยมของหนุ่ม ๆ ทุกยุคทุกสมัย โดยเฉพาะดีไซน์ เสื้อโปโล ที่แต่งตัวให้ดูดีได้ง่าย เหมาะกับทุกโอกาส สภาพอากาศร้อนก็ไม่เป็นปัญหาเนื่องจากมีเนื้อผ้าหลายประเภทที่สามารถนำมาผลิตเสื้อโปโลคุณภาพดี สวมแล้วสบายผิว ไม่รู้สึกร้อน หลายคนเลือกเสื้อแบบที่ชอบและสีสันลวดลายสวยถูกใจ โดยมองข้ามเรื่องเนื้อผ้าที่เป็นเรื่องสำคัญไป ... วันนี้จะขอแนะนำการเลือกเนื้อผ้าเสื้อโปโลสำหรับใส่ในช่วงหน้าร้อน โดยปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงถึง คือ เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้นเหงื่อ เหมาะสมกับสภาพอากาศร้อน ได้ลุคหนุ่มสมาร์ทแต่งตัวสบายแนวสปอร์ตรับแสงแดดซัมเมอร์ โดยเนื้อผ้าแบบสวยสบายที่วันนี้จะมาแนะนำกัน ได้แก่

 
5 โทนสีมาแรง เสื้อโปโล ใส่แล้วไม่เอาท์ในปี 2020 article

5 โทนสีมาแรง เสื้อโปโล ใส่แล้วไม่เอาท์ในปี 2020

เสื้อโปโล มีจำหน่ายเกือบทุกสี  ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เมื่อเลือกซื้อเสื้อผ้า สีเป็นสิ่งแรกที่เราสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน เทรนด์สีแฟชั่นในแต่ละปีก็ผลัดเปลี่ยนไปเรื่อย หากอยากใส่เสื้อโปโลได้แบบไม่ตกยุค ต้องตามเทรนด์สีให้ทัน ในทุก ๆ ปี มีการใช้เทรนด์สีเพื่อบอกกล่าวเล่าเรื่องแฟชั่นในแต่ละปีแตกต่างกันออกไป สีเป็นเสมือนตัวแทนความคิด ความรู้สึก มาดูกันว่าโทนสีมาแรงของเสื้อโปโลในปี 2020 คือโทนสีใดบ้าง

5 แบบ เสื้อโปโล ผู้ชายกำลังฮอตฮิต ปี 2020

5 แบบ เสื้อโปโล ผู้ชายกำลังฮอตฮิต ปี 2020

หากคุณกำลังมอง เสื้อโปโล สำหรับผู้ชาย ดีไซน์แบบไหนสวมแล้วสมาร์ทสุดๆ ไม่ล้าสมัยเหมือนสวมเสื้อพ่อ หรือดูเหมือนจะไปออกกำลังกาย ทั้งยังปรับให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณได้ง่ายในชีวิตประจำวันและหลายโอกาส มาดูกันว่าเสื้อยืดโปโลมีสไตล์ไหนบ้างเป็นแบบเสื้อโปโลผู้ชายยอดฮิตและเป็นแบบเสื้อโปโลที่ดีที่สุดในปี 2020 

 
เลือกเนื้อผ้าสำหรับ เสื้อโปโล แบบไหนดีสวมสบาย

เลือกเนื้อผ้าสำหรับ เสื้อโปโล แบบไหนดีสวมสบาย

วิธีเลือกวัสดุเนื้อผ้าดีที่สุดสำหรับ เสื้อโปโล ควรเป็นผ้ายืดที่สวมสบาย ระบายเหงื่อได้ดี ไม่ร้อนหรืออับชื้นง่าย เสื้อยืดทำจากผ้าหลายแบบ ความรู้เกี่ยวกับวัสดุก่อนซื้อเป็นประโยชน์ ผู้เลือกซื้อเสื้อโปโลควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับเนื้อผ้าให้ดีก่อนจับจ่าย เพราะเนื้อผ้ามีความหลากหลาย เมื่อสวมใส่แล้วก็ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน... นอกจากนี้ควรทราบว่าต้องสวมผ้าชนิดไหนให้เหมาะกับอากาศและสภาพแวดล้อม มาดูกันว่าเนื้อผ้ามีแบบไหนบ้างที่สวมใส่สบาย

 

 

สีเสื้อผ้ากับดวงชะตาประจำ 12 ราศี

สีเสื้อผ้ากับดวงชะตาประจำ 12 ราศี

    การงาน การเงิน ความรัก ใครๆ ก็ล้วนอยากจะมีโชคด้านนี้กันทั้งนั้น วันนี้มีวิธีเลือกสีเสื้อผ้าให้เหมาะกับแต่ละราศีมาฝาก เพื่อเสริมดวงด้านการงาน การเงินและความรักกันค่ะ

6 สไตล์แมทกับเสื้อโปโลให้ดูเก๋ article

6 สไตล์แมทกับเสื้อโปโลให้ดูเก๋

     หนึ่งในปัญหาใหญ่ของคุณผู้หญิงทั้งหลายนั่นคือ การเลือกเสื้อผ้าใส่ในแต่ละวันนั่นเอง บ่อยครั้งที่เราเสียเวลาไปกับการเลือกเสื้อผ้าเสียนานจนทำให้การออกจากบ้านในแต่ละครั้งช่างลำบาก หรือแม้แต่คุณผู้หญิงออฟฟิศทั้งหลายที่ต้องใส่โปโลเป็นเครื่องแบบของบริษัท บางครั้งก็ไม่รู้จะใส่กับอะไรดีให้ดูไม่น่าเบื่อใช่ไม๊คะ 

     วันนี้เราได้หยิบเอาการ Mix and Match เสื้อโปโลในสไตล์ต่างๆ มาฝากกันค่ะ เผื่อเป็นไอเดียให้คุณผู้หญิงใส่โปโลกันได้แบบเก๋ๆ และไม่น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ

สีเสื้อผ้าเสริมเสน่ห์ประจำวันเกิด

 สีเสื้อผ้าเสริมเสน่ห์ประจำวันเกิด

      การแต่งกายให้ดูดีนับว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างนึงที่จะช่วยสร้างความประทับใจแรกพบให้เกิดขึ้น การเลือกเครื่องแต่งกายให้เหมาะสมกับกาละเทศะ สถานที่ และผู้ที่เข้าพบจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้เราได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว แล้วเราจะมีวิธีการเลือกเครื่องแต่งกายยังไงให้เหมาะสมกันล่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกสีเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เพื่อเสริมเสน่ห์มาฝากค่ะ

Nike Dry Fit คืออะไร

Nike Dry Fit คือ อะไร

      หลายๆ คนคงเคยได้ยินคำนี้จากเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำของโลกที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีตลอดเวลา วันนี้เรามีเรื่องราวของเทคโนโลยี Dry Fit มาฝากกัน ไปดูกันว่ามันคืออะไร แล้วมันมีประโยชน์อย่างไรบ้าง

 

สีเสื้อผ้าเสริมความมั่งคั่งประจำวันเกิด

สีเสื้อผ้าเสริมความมั่งคั่งประจำวันเกิด

        ตามศาสตร์โบราณที่มีมาแต่ยาวนานนั้นเชื่อกันว่า แต่ละวันจะมีเทวดาประจำวันอยู่ และสีประจำวันของแต่ละวันจะมีความแตกต่างกันตามลักษณะของเทวดาเหล่านี้ และในแต่ละวันนั้นจะมีสีที่เป็นมงคลแตกต่างกัน ทั้งเรื่องโชคลาภ การงาน บริวาร สุขภาพร่างกาย และยังมีสีที่เป็นอัปมงคลด้วย ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกสีของเครื่องแต่งกาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่เสริมดวงในเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้เหมาะกับคนเกิดในแต่ละวันมาฝากกันค่ะ


ตัวอย่างแบบเสื้อโปโลสีพื้น

 ตัวอย่างสีเสื้อโปโล

      เพื่อเป็นไอเดียให้คุณลูกค้าสามารถมองเห็นภาพคร่าวๆ ของสีเสื้อที่ต้องการได้ เราจึงออกแบบเสื้อแต่ละสีไว้ให้ค่ะ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนสีสาบ ปกคอ และแบบแขนได้ตามชอบค่ะ

Wash Symbol

สัญลักษณ์การดูแลเสื้อผ้า

     หลายๆ คนคงเคยเห็นเครื่องหมายต่างๆ ที่มาพร้อมกับป้ายยี่ห้อ บนเสื้อผ้าที่เราเพิ่งซื้อมากันนะคะ แล้วเคยสงสัยกันไม๊คะว่า สัญลักษณ์เหล่านั้นหมายถึงอะไรกัน วันนี้เรามีเรื่องราวของสัญลักษณ์เหล่านี้มาฝากกันค่ะ หลายๆ สัญลักษณ์ที่นำมาแสดงไว้นี้ บางรูปเราก็เคยเห็นกันทั่วๆ แต่บางรูปก็ไม่เคยเห็น ลองมาดูกันนะคะ ว่าแต่ละสัญลักษณ์หมายความว่าอะไรกันบ้าง

 

ผ้า Cool Tech article

ผ้า Cool Tech

      นวัตกรรมใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการทอแบบสองชั้นของ Micro-Fibered Polyester ที่มีคุณสมบัติในการระบายเหงื่อได้ดี และ Cotton เส้นใยธรรมชาติที่ช่วยในการระบายอากาศได้ยอดเยี่ยม ให้คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกแห้งสบายอย่งแท้จริง

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]