แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่ง...
ReadyPlanet.com


แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมของไคฮาเวิร์ตซและก็ให้คำพิพากษาสำหรับการเซ็นสัญญาเชลซี


 

แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมของไคฮาเวิร์ตซและก็ให้คำพิพากษาสำหรับการเซ็นสัญญาเชลซี

แฟรงค์แลมพาร์ดชื่นชมไคฮาเวิร์ตซว่าเป็น "ความสามารถพิเศษที่สุดยอดและก็บอกใบ้ว่าการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ของเขาจะเล่นให้เชลซีได้เช่นไร เชลซีทำข้อตกลงราคา 71 ล้านปอนด์ให้กับฮาเวิร์ตซ์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วโดยกลุ่มชาติเยอรมนีเซ็นสัญญา 5 ปีที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ฮาเวิร์ตซยิงไป 36 ประตูและก็ทำ 25 แอสซิสต์จาก 118 นัดหมายให้กับไบเออร์เลเวอร์คูบวงสรวงและก็แปลงเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดเป็นชั้นสองของเชลซีภายหลังจากกติกาในปี 2018 pussy888 สำหรับผู้เฝ้าประตูเคขว้างอาร์ริซาบาลากา แลมพาร์ดกล่าวกับเว็บอย่างเป็นทางการของเชลซีว่า "ไคเป็นการเซ็นสัญญาที่น่าระทึกใจมากมายสำหรับตนเองและก็เพื่อสมาคมเป็นขั้นแรกแล้วก็สำคัญที่สุด
“ เขาเป็นผู้เล่นที่ฉันรู้จักมานานแล้วก็ในฐานะผู้เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุกฉันมีความสนใจเ pussy888 ป็นพิเศษกับผู้เล่นชนิดนั้นโกรธแค้นยะหนึ่งแล้ว `` ผมตระหนักถึงความรู้ความเข้าใจของเขาแล้วก็ร่วมกับชมรมพวกเราทราบดีว่าพวกเราปรารถนาก้าวไปด้านหน้าแล้วก็มองหาการปรับแก้ในด้านที่สมควรเช่นไร pussy888 รวมทั้งสำหรับผู้เล่นที่จะมาตรงนี้หวังว่าจะปรับปรุงแล้วก็เติบโตเต็มกำลัง แต่ว่าก็อยู่ที่ ในระดับที่สูงมากมายเขาพอดิบพอดีกับใบเรียกเก็บเงินส่วนตัวสำหรับเราฉะนั้นฉันก็เลยดีอกดีใจที่มีเขา "แลมพาร์ดยังบอกใบ้ถึงตำแหน่งระยะยาวของฮาเวิร์ตซ์ในกลุ่มเชลซีเมื่อถูกถามเกี่ยวกับผู้เล่นที่ถูกเปรียบเทียบกับตลอดตัวเขาเองและก็ไมเคิลบัลลัค
"มันง่ายสุดๆที่จะกระทำการเปรียบพวกนั้นหัวหน้าทีมบลูส์กล่าวเสริม “ฉันรู้ดีว่าเขาหิวที่จะทำคะแนนและก็ pussy888 ทำแอสซิสต์ด้วยเหตุนั้นฉันก็เลยได้คุยกับเขาแล้ว แต่ว่าฉันมีความคิดว่าสไตล์ของพวกเราต่างกันมากมาย "ไคน่าจะเริ่มในดินแดนหน้าได้มากกว่าที่ผมเริ่มมาผมถูกใจ pussy888 ที่จะมาจากตำแหน่งมิดฟิลด์ลึกๆรวมทั้งการเล่นที่ดีเยี่ยมของไคในตอนสองสามฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเวลาที่เขาบุกไปที่เลเวอร์คูสังเวยได้นิดหน่อย หน้าที่ระดับสูงเลขลำดับ 10 หรือพื้นที่ที่กว้างขึ้นนิดนึงหรือมากยิ่งกว่าในพื้นที่แนวรุกของสาย
"ด้วยเหตุผลดังกล่าวฉันมีความคิดว่ามีไม่เหมือนกันในเกมและก็ลักษณะของพวกเรา pussy888 แม้กระนั้นในด้านของสิ่งที่พวกเราพากเพียรเอามาสู่กลุ่มมันค่อนข้างจะคล้ายคลึงกันในด้านของสมรรถนะสำหรับในการทำคะแนนและก็การช่วยเหลือเกื้อกูล "ไมเคิลบัลลัคเป็นผู้เล่นที่ดีส่วนตัวเราในด้านของสิ่งที่เขามีส่วนร่วมและก็พวกเราทุกคนมีความจำที่ดีเกี่ยวกับบอลลีเมื่อเขาอยู่ที่ชมรมรวมทั้งสิ่งที่เขาทำเพื่อพวกเรา pussy888 แต่ว่าไคจะเป็นผู้เล่นของเขาเองรวมทั้งของเขาเอง คน. "เขามีสไตล์ของตนและก็เขาก็มีเอกลักษณ์ในด้านของสิ่งนั้นซึ่งทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากมายที่ได้ร่วมงานกับเขาในทางของการที่เขาก้าวไปด้านหน้า"ผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งซ้าย (suphap98765-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-08 12:14:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล